Tin tức

Anh hùng thời Corona

2030 – Bức thư gửi tới anh hùng thời COVID-19

Vậy là đã 10 năm từ khi đại dịch Covid xảy ra. Đó là một năm kinh hoàng của thế giới, một năm với bao nhiêu sự biến đổi về mặt kinh tế, giáo dục, y tế,… Tuy nhiên, chúng ta có thể đã không vượt qua được đợt dịch đó nếu không có sự giúp đỡ của biệt bao nhiêu người.

Túi giấy, cốc nước, điện thoại có bị tiêu hủy bởi vi rút Corona?

Túi giấy, cốc nước, điện thoại có bị tiêu hủy bởi vi rút Corona?

Có một sự thật ta không thể phủ nhận rằng, trong tình hình bệnh dịch ngày càng nghiêm trọng như hiện nay, việc quan trọng nhất đó chính là hạn chế tiếp xúc gần với mọi người xung quanh nhằm đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình cũng như cho cả cộng đồng. Chính vì vậy, thay vì phải ra ngoài, những dịch vụ trao chuyển – vận chuyển đặc biệt là đồ ăn, thức uống và hàng hóa được coi là ‘’vị cứu tinh’’ của mọi nhà.

Ai mới thật sự là anh hùng?

Dịch COVID-19 này, ai mới thực sự là anh hùng?

Hiện nay, trên thế giới vẫn còn rất nhiều nước đang còn chống chọi trước sự hoành hành của virus corona. Trong đó, ở một vài quốc gia thì người dân vẫn đang trong tình trạng cách ly xã hội. Và trong khoảng thời gian này thì những shipper bỗng trở thành anh hùng!

COVID-19 đã ảnh hưởng đến thế giới như thế nào

Thế giới thay đổi, con người đổi thay

“World War Z”, “The flu”,… là những bom tấn cực hay về vấn đề lây lan virus của các đất nước Mỹ, Hàn Quốc,… Tuy nhiên, liệu phim có như đời thật? Liệu những hình tượng hình ảnh trong phim có đúng như ngoài đời hay không? Chúng ta sẽ biết được thông qua bài viết hôm nay: COVID-19 ảnh hưởng đến thế giới như thế nào?

Những ai thì nên hạn chế tiếp xúc trong mùa dịch COVID-19 này?

Hiện nay, Việt Nam đang phải đương đầu với sự bùng dịch lần thứ hai. Để đảm bảo an toàn cho mình và tránh sự lây nhiễm chéo trong cộng đồng, một trong những cách tối ưu nhất là ở nhà, hạn chế ra ngoài tiếp xúc với mọi người. Vậy những đối tượng nào cần phải tuân thủ việc giãn cách này?

Làm thế nào để sống sót qua mùa dịch?

Làm thế nào để sống sót qua mùa dịch COVID-19?

Chỉ điểm nhẹ qua một vài thay đổi và ảnh hưởng của COVID-19 đối với toàn thế giới, nhưng bức tranh toàn cảnh thảm khốc của kinh tế toàn cầu mùa dịch đã hiện lên đầy rẫy đáng sợ…

Cuộc thi NGƯỜI KIẾN TẠO - Hành trình tái dựng miền đất hứa

Cuộc thi NGƯỜI KIẾN TẠO

Dịch COVID-19 đã có tác động không nhỏ đến nền kinh tế toàn cầu, đã làm biết bao nhiều gia đình đau đầu về tiền bạc, đã làm bao doanh nghiệp ngừng hoạt động. VẬY ai là người có thể sống sót qua khỏi đại dịch này, người có tiền hay người có tư tưởng lạc quan?

Thú cưng có bị ảnh hưởng bởi COVID – 19?

Một số lượng nhỏ thú cưng trên toàn thế giới, bao gồm cả mèo và chó, đã được báo cáo là bị nhiễm vi-rút gây COVID-19 mà trong hầu hết các trường hợp là do tiếp xúc gần gũi với người mắc COVID-19.

Loading…

Something went wrong. Please refresh the page and/or try again.

<span>%d</span> bloggers like this: